about

về lok

về lok

Lok Cover Small
LOK là một doanh nghiệp xã hội với chuyên môn trong xây dựng bài học và giáo trình. Tận dụng sức mạnh truyền tải của hình ảnh và ngôn ngữ sáng tạo, chúng tôi giải thích các khái niệm khó hiểu trong mọi lĩnh vực qua một lăng kính dễ hiểu và thú vị. Đội ngũ của chúng tôi, những nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ và nhà phát triển kinh doanh trải khắp hơn 10 quốc gia, không chỉ đáp ứng nhu cầu về kiến thức mà còn khơi dậy niềm đam mê tri thức của các cá nhân và tổ chức.

sứ mệnh

Chúng tôi xây dựng các bài giảng giàu hình ảnh và những trải nghiệm giáo dục đầy sáng tạo, giúp việc học trở nên dễ dàng và thú vị cho tất cả mọi người.

GIÁ TRỊ

Tính minh bạch

Chúng tôi chia sẻ mọi kiến thức, kì vọng và kết quả một cách trung thực nhất với khách hàng cũng như toàn bộ thành viên và những bên liên quan để xây dựng niềm tin trong mọi mối quan hệ.

Tôn trọng sự khác biệt

Môi trường làm việc của LOK luôn mở rộng với mọi thành phần xã hội với xuất thân và các giá trị khác nhau.

Tính chủ động

Chúng tôi luôn chủ động dự kiến các thay đổi cần thiết và đề xuất các biện pháp tốt nhất cho khách hàng. Với nội bộ LOK, chúng tôi khuyến khích và ủng hộ các dự án và ý tưởng mới mẻ ở mọi cấp bậc.

Sự đơn giản

Ngôn ngữ giảng dạy của chúng tôi đơn giản và dễ liên tưởng, phù hợp với người học ở mọi trình độ và mọi cấp độ phức tạp của bài giảng.

Tính triệt để

LOK trân trọng các ý tưởng cấp tiến, thử thách các lối mòn trong suy nghĩ. Chúng tôi luôn hướng đến các giải pháp mới lạ và hiệu quả nhất.

Love Of Knowledge

Chúng tôi đam mê và cống hiến hàng ngày cho việc tìm hiểu kiến thức về thế giới.

CÂU CHUYỆN CỦA LOK

Tại sao yêu LOK? Kiến thức khó nhằn, LOK vẽ thành dễ!

LOK ra đời vì những kiến thức cần thiết trong cuộc sống nhiều khi bị diễn đạt quá ư khó hiểu. Bằng cách dùng các video và truyện tranh ngắn, LOK đã mang lại kiến thức lẫn niềm vui cho hàng chục nghìn khán giả mỗi tuần.

Từ chỗ chỉ có 2 người bạn đồng sáng lập, LOK hôm nay là một tổ chức với thành viên ở cả 2 đầu đất nước và 6 quốc gia, cùng hợp tác để tạo ra những nội dung giáo dục-giải trí của người Việt trẻ, cho người Việt trẻ.

LOK cũng truyền lại các kĩ năng mềm cần thiết lẫn cảm hứng để chia sẻ kiến thức qua trại hè SPARKamp. Các bạn trẻ tham gia SPARKamp được học 4 kĩ năng mềm quan trọng của Thế kỷ 21: Sáng tạo, Hợp tác, Diễn đạt, và Tư duy phản biện; và được thực hành 4 kĩ năng đó qua việc làm video chia sẻ kiến thức.

LOK đang trên con đường thực hiện ước mơ - tạo ra một cộng đồng các bạn trẻ Việt Nam đam mê tìm hiểu và chia sẻ, góp phần tạo ra một xã hội sâu sắc hơn, cảm thông hơn, và tràn đầy tình yêu kiến thức.

thành viên

thành viên

Liên hệ


Vào Facebook chơi